Trung tâm GDNN - GDTX Thị xã Sa Pa tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2022 - 2023

Ngày 11/01/2023, Trung tâm GDNN - GDTX thị xã Sa Pa đã tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2022 - 2023. Đến dự buổi Sơ kết có đ/c Lê Thị Phương Mai - Trưởng phòng Khảo thí & Kiểm định chất lượng Trường Cao đẳng Lào Cai, Ban Giám đốc cùng tập thể giáo viên, viên chức, người lao động và học sinh trong trung tâm.

Tại buổi sơ kết, thầy giáo Nguyễn Đắc Hoàng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã thông qua báo cáo đánh giá những kết quả đã đạt được, những tồn tại và đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học; trong đó nhấn mạnh những thành tích nổi bật mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ qua, ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, giáo viên, viên chức trong trung tâm.

Phát biểu tại buổi sơ kết, đ/c Lê Thị Phương Mai - Trưởng phòng Khảo thí & Kiểm định chất lượng trường Cao đẳng Lào Cai đã chúc mừng thầy và trò của Trung tâm với những thành tích đã đạt được trong học kỳ vừa qua; đồng thời đề nghị Trung tâm tiếp tục phát huy đoàn kết, thống nhất trong đơn vị vượt qua mọi khó khăn thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; trong dịp này Hội khuyến học tỉnh Lào Cai đã trao 03 suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó và Hội chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Lào Cai trao 28 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong học tập.

Tại buổi sơ kết, Trung tâm đã khen thưởng cho 03 tập thể lớp và 51 học sinh có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện trong học kỳ vừa qua.

Học kỳ I năm học 2022 - 2023 khép lại, một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trung tâm GDNN - GDTX thị xã Sa Pa quyết tâm hoàn thành mục tiêu năm học đã đề ra./.

Đào Liễu (Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Sa Pa)