Trung tâm VH,TT-TT thị xã: Tổ chức các trò chơi dân gian mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn thị xã và du khách nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn năm 2024. Sáng 12/2, Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông thị xã đã tổ chức các trò chơi dân gian mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Chú thích ảnh

Tại Sân Quần thị xã Sa Pa, người dân và du khách được tham gia các trò chơi dân gian, truyền thống như: Hái hoa dân chủ, đẩy gậy, nhảy bao bố,.. Các trò chơi được đông đảo người dân và du khách tham gia cổ vũ và chơi một cách nhiệt tình, vui vẻ, phấn khởi.

Chú thích ảnh

Đây là những hoạt động thiết thực dịp đầu xuân năm mới, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong mỗi dịp Tết đến xuân về; góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa, các môn thể thao, trò chơi dân gian truyền thống của dân tộc. Qua đó tăng cường các hoạt động giao lưu văn hóa, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cộng đồng dân cư nhằm thu hút khách du lịch đến với Sa Pa.

Phương Thảo (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)