Trưởng ban Dân vận Thị ủy Vàng Thị Bích Liên, thăm chúc tết hộ nghèo, gia đình có công tại phường Sa Pả

Sáng 30/1, đoàn công tác do đồng chí Vàng Thị Bích Liên – UV BTV, Trưởng ban Dân vận Thị ủy đã đến thăm chúc tết hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn phường Sa Pả. Cùng đi có lãnh đạo Thị đoàn, Trung tâm VH,TT-TT thị xã.

anh tin bai

 

Tại đây đồng chí Trưởng ban Dân vận Thị ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên các hộ nghèo trên địa bàn, đồng thời nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm thực hiện các chính sách an sinh xã hội, đặc biệt là các đối tượng chính sách, gia đình khó khăn, những hoàn cảnh yếu thế trong xã hội. Những phần quà được trao trong thời gian này mang theo mong muốn, quyết tâm của Đảng, Nhà nước về việc lo cho mọi gia đình đều có Tết, từ đó hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình đón Tết sum vầy, tạo động lực cho người dân phấn đấu vượt khó khăn, thoát nghèo, làm giàu chính đáng.

anh tin bai

 

Tại đây, Trưởng ban Dân vận Thị ủy đã trao tặng quà tết cho đại diện 8 hộ gia đình nghèo trên địa bàn, mỗi suất 500 nghìn đồng.

anh tin bai

Tặng quà bệnh binh Phạm Văn Nhớ.

Cũng trong dịp này, đoàn công tác cũng đã đến thăm, chúc tết và trao các phần quả của Chủ tịch nước, của tỉnh – thị xã cho ông Nguyễn Đại Ích – Thương bệnh binh 61%; ông Nguyễn Đình Bình – Bệnh binh 61%; Phạm Văn Nhớ - Bệnh binh 61%.

anh tin bai

Tặng quà bệnh binh Nguyễn Đình Bình.

Tại các gia đình, Đoàn công tác mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, luôn gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động do thị xã, phường phát động.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập