Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách tại thị xã Sa Pa

Chiều 22/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Toàn Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, tặng quà các tập thể, cá nhân và người có công, đối tượng bảo trợ xã hội tại thị xã Sa Pa nhân dịp sắp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Các đồng chí lãnh đạo trao thiệp chúc thọ và quà của Chủ tịch nước.

Đồng chí Bí thư Thị ủy Phan Đăng Toàn tặng quà của thị xã.

Cùng tham gia đoàn công tác có đồng chí Phan Đăng Toàn, TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã. Đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, một số phòng, ban, cơ quan thị xã và cán bộ, lãnh đạo các địa phương đoàn tới thăm.

Tại xã Tả Phìn, Đoàn công tác đã tới thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền xã Tả Phìn; thăm, tặng quà gia đình bà Phàn Sử Mẩy, sinh năm 1924, người cao tuổi tròn 100 tuổi, trú tại thôn Tả Chải, xã Tả Phìn. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phạm Toàn Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, trao Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước đến cụ. Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới cụ, chúc cụ sống an vui bên cạnh con cháu, tiếp tục phát huy trí tuệ, công sức, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đoàn công tác thăm, tặng quà tại xã Mường Hoa.

Đoàn tới thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân xã Mường Hoa và xã Thanh Bình. Đây là các địa phương có thành tích xuất sắc trong năm 2023 của thị xã Sa Pa.

Đại diện xã Mường Hao báo cáo công tác chăm lo Tết cho người nghèo.

Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo xã báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đánh giá cao nỗ lực của cấp ủy, chính quyền địa phương trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2023. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục khẳng định vai trò lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai sớm nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; tập trung phát huy thế mạnh của địa phương, tạo điều kiện tối đa giúp người dân phát triển sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn.

Tặng quà hộ nghèo xã Mường Hoa.

Tặng quà hộ nghèo xã Thanh Bình.

Nhân dịp này, thị xã Sa Pa đã tặng 20 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mường Hoa và xã Thanh Bình.

Tuấn Nguyễn (Trung VH,TT-TT Sa Pa)