Trường Đại học Luật Hà Nội trao 20 suất quà và nhu yếu phẩm cho các em học sinh Trường tiểu học Nậm Cang

Chiều 9/5, Liên chi Đoàn Luật Chất lượng cao - Trường Đại học Luật Hà Nội phối hợp Thị đoàn Sa Pa tổ chức chương trình tình nguyện “Gom nắng cho em” tại xã Liên Minh.

Tại chương trình, Liên chi Đoàn Luật Chất lượng cao - Trường Đại học Luật Hà Nội đã trao tặng 20 suất quà cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn; trao 75 bộ chăn màn mùa hè; 50 kg gạo và 10 thùng sữa cho trường Tiểu học Nậm Cang, xã Liên Minh. Đồng thời, trao 15 triệu đồng cho nhà trường để mua trang thiết bị dạy học và mua thực phẩm bổ sung vào bữa ăn trưa cho học sinh bán trú. Hoạt động nhằm chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn, thắp sáng ước mơ tới trường của trẻ em vùng cao.

Học sinh dân tộc vùng cao đã tự tin hơn trong giao tiếp.

Cũng tại chương trình, sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức tuyên pháp luật về ma túy học đường cho học sinh thông qua tiểu phẩm “Dẫu có lỗi lầm” và trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến tác hại của ma túy trong nhà trường. Qua đó, giúp các em học sinh nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng phòng, chống ma túy.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)