Trường Tiểu học San Sả Hồ II, phường Cầu Mây tổ chức thi Rung chuông vàng với Chủ đề tuyên truyền phổ biến nội dung sổ tay đô thị - Nông thôn

Thực hiện Kế hoạch số 370/KH-UBND ngày 26/10/2023 của UBND thị xã Sa Pa về Tổ chức Cuộc thi tuyên truyền, phổ biến nội dung sổ tay hướng dẫn quản lý đô thị - nông thôn dành cho học sinh phổ thông trên địa bàn thị xã Sa Pa năm 2023.

anh tin bai

Quang cảnh Cuộc thi.

Ngày 14/11, trường Trường Tiểu học San Sả Hồ II tổ chức cuộc thi "Rung chuông vàng" với Chủ đề: Tuyên truyền phổ biến: “Sổ tay hướng dẫn một số nội dung về quản lí đô thị - Nông thôn’’. Dự và chỉ đạo cuộc thi có đồng chí Nguyễn Đình Thăng - Chủ tịch UBND phường Cầu Mây cùng các các bộ công chức, viên chức phường.

anh tin bai

Cuộc thi đã diễn ra trong không khí tràn ngập sự sôi động và hứng khởi. Học sinh đã thể hiện quá trình chuẩn bị kiến thức và tinh thần học tập tích cực qua các phần thi. Theo Thể lệ, Cuộc thi sẽ có 34 câu hỏi chính thức và 5 câu hỏi phụ, để tìm ra Quán quân của cuộc thi. Những câu hỏi chính và phụ được đặt ra không chỉ để đánh giá kiến thức mà còn để khuyến khích sự sáng tạo và tư duy logic của các em, trong sổ tay quản lý đô thị - nông thôn, do UBND thị xã biên soạn và ban hành.

anh tin bai

Trao giải cho thí sinh xuất sắc.

Sự thành công của cuộc thi "Rung chuông vàng" không chỉ là niềm vinh dự cho các thí sinh xuất sắc mà còn là sự động viên cho toàn bộ các em học sinh. Qua đó khuyến khích tinh thần học tập và nâng cao nhận thức về quản lý đô thị - nông thôn trong các nhà trường trên địa bàn thị xã Sa Pa.

Phương Thảo (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
image
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
 • Đang online: 1
 • Trong tháng: 1
 • Trong năm: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập