Tuyên truyền vận động người dân không lấn chiếm lề đường, hành lang giao thông để bán hàng tại nút giao đường tránh quốc lộ 4 D

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông khu vực nút giao đường tránh quốc lộ 4 D và đường vào khu trung tâm thị xã Sa Pa. Sáng 28-1, lực lượng Cảnh sát giao thông- Trật tự Công an thị xã và lực lượng chức năng đã tổ chức tuyên truyền, vận động và hướng dẫn người dân không lấn chiếm lòng đường, hành lang giao thông để bầy, bán hàng gây mất an toàn giao thông.

anh tin bai

 

Khu vực nêu trên thuộc địa phận phường Sa Pả, phường Hàm Rồng, tại đây rất đông bà con nhân dân bày bán hoa đào ven đường và hành lang giao thông. Không chỉ bầy bán cành đạo, hoa địa lan, mà một số người còn bầy bán đồ ăn nhanh và nhu yếu phẩm, biến khu vực này như một chợ xép, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

anh tin bai

Lực lượng chức năng tuyên truyền vận động người dân không lấn chiếm lòng lề đường và hành lang giao thông để bán hàng.

Sau khi lực lượng chức năng tổ chức tuyên truyền vận động, hiện tượng lần chiếm lòng đường và hành lang giao thông để bán hàng tại khu vực đầu đường tránh quốc lộ 4 D đã cơ bản được thông thoáng hơn. Tuy nhiên việc tái lấm chiếm lòng đường, hành lang giao thông tại đây vẫn có thể tái diễn trong những ngày tới, vì đây là cao điểm giao dịch cành đào tết.

anh tin bai

Giao dịch cành đào ngay trên đường quốc lộ.

anh tin bai

Bàn hàng ăn nhanh trên lề đường.

anh tin bai

Dựng lều trong hành lang giao thông.

 

Hoàng Luyến (Trung Tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập