UV BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hoàng Quốc Khánh tiếp xã giao Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại, Quốc phòng và An ninh Cộng hòa Namibia

Chiều ngày 15/9, tại thị xã Sa Pa, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lào Cai tiếp xã giao Đoàn đại biểu Uỷ ban Đối ngoại, Quốc phòng và an ninh của Quốc hội Namibia, do Ngài Katoma Leevi Shiimi – Chủ nhiệm Uỷ ban làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại  tỉnh Lào Cai.

anh tin bai

Thay mặt Thường trực UBND tỉnh Lào Cai, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lào Cai Hoàng Quốc Khánh vui mừng chào đón Đoàn đại biểu Uỷ ban Đối ngoại, Quốc phòng và An ninh của Quốc hội nước Cộng hòa Namibia đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Lào Cai. Đồng thời thông tin về tiềm năng, thế mạnh trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lào Cai đồng thời bày tỏ mong muốn Đoàn đại biểu của Uỷ ban đối ngoại, Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Namiba sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong chuyến công tác, có những ấn tượng về cảnh quan thiên nhiên, con người Lào Cai.

anh tin bai

Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hoàng Quốc Khánh tặng quà lưu niệm Đoàn công tác.

Ngài Katoma Leevi Shiimi, Chủ nhiệm Uỷ ban đối ngoại, Quốc phòng và An ninh của Quốc hội nước Cộng hòa Namibia bày tỏ những ấn tượng sâu sắc của mình trước những thành tựu của tỉnh Lào Cai, đặc biệt là phát triển kinh tế cửa khẩu, phát triển du lịch tại thị xã Sa Pa. Namibia cũng có những điểm tương đồng về cửa khẩu và du lịch như ở Lào Cai và chuyển thăm lần nay đã mang lại nhiều kinh nghiệm quý báu  cũng như thúc đẩy quan hệ hợp tác trong tương lai.

anh tin bai

Sau chuyến thăm thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai, đoàn đại biểu của Uỷ ban Đối ngoại, Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Namibia sẽ tiếp tục lan tỏa những hình ảnh đẹp về du lịch Sa Pa, Lào Cai đến với bạn bè thế giới./.

Phạm Quỳnh-Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin tức


 
image
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
 • Đang online: 1
 • Trong tháng: 1
 • Trong năm: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập