Văn phòng HĐND&UBND thị xã họp triển khai nhiệm vụ trước, trong và sau Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023

Ngày 06/01/2023, Văn phòng HĐND&UBND thị xã tổ chức họp triển khai nhiệm vụ trước, trong và sau Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023, đồng chí Đặng Việt Dũng - Chánh Văn phòng HĐND&UBND thị xã chủ trì cuộc họp, tham dự có lãnh đạo các Ban HĐND thị xã, lãnh đao, công chức, nhân viên Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Tại cuộc họp đã đánh giá lại kết quả triển khai nhiệm vụ của Văn phòng HĐND&UBND thị xã năm 2022. Với tinh thần chủ động, quyết tâm cao của cán bộ, công chức, nhân viên Văn phòng trong năm 2022 đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên nhiều nhiệm vụ còn chưa chủ động, còn phải đôn đốc. Năm 2023 yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên Văn phòng tích cực, chủ động hơn nữa trong công việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công. Ngay từ đầu năm phải xây dựng kế hoạch cụ thể để triển khai thực hiện.

Cuộc họp cũng thống nhất thông qua dự thảo phân công nhiệm vụ cho cán bộ, công chức, nhân viên Văn phòng HĐND&UBND; phân công lịch trực Tết nguyên đán năm 2023