Vườn QGHL tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam

Sáng 16/5, Vườn Quốc gia Hoàng Liên tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nam, nữ chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 - 21/5/2023).

Tham gia có 4 đội nam, nữ gồm: Đội Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên và đội Liên quân các phòng, Trung tâm thuộc Vườn Quốc gia Hoàng Liên. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay sau tiếng còi khai cuộc. Các vận động viên thi đấu hết mình, cao thượng, trung thực, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt và quyết liệt..

Kết thúc buổi giao lưu, ở cả hai nội dung nam, nữ, đội Liên quân các phòng, trung tâm thuộc Vườn Quốc gia Hoàng Liên đều đã giành chiến thắng trước Đội Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên với cùng tỷ số 2-1.

Buổi giao lưu là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao thể chất cho cán bộ, công chức, người lao động. Đồng thời thúc đẩy phát triển phong trào thể dục thể thao trong toàn ngành Kiểm lâm Vườn quốc gia Hoàng Liên. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức và người lao động thuộc Vườn QGHL giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết; tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, tích cực thi đua lao động nhằm hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch của ngành.

Dịp này, Ban lãnh đạo Vườn QGHL cũng trao thưởng cho các tập thể, vận động viên có thành tích xuất sắc trong Hội thao lực lượng Kiểm lâm tỉnh Lào Cai lần thứ XXIV, năm 2023, vừa kết thúc cách đây ít ngày.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)