Xã Mường Bo tuyên dương khen thưởng học sinh tiêu biểu năm học 2022-2023

Sáng 26-5, UBND xã Mường Bo đã tổ chức Lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng học sinh tiêu biểu năm học 2022-2023. Dự có lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông thị xã; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Mường Bo, các thầy cô cùng các em học sinh liên trường 3 cấp.

Năm học vừa qua được sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên, nên công tác giáo dục của xã Mường Bo đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Toàn xã có 6 trường Mần non, Tiểu học, THCS với tổng số lớp học là 48 lớp và 1115 em học sinh. Tỷ lệ chuyên cần các nhà trường đạt tỷ lệ các nhà trường đạt 98%. Năm học vừa qua học sinh ở 3 cấp học đã đạt được nhiều thành tích trong các cuộc thi như: Đạt giải tại hội thi phát triển ngôn ngữ tiếng việt, giải chuyên đề bé Tài năng tiếng việt nhí, Cuộc thi kể chuyện phát triển năng lực tiếng việt, tiếng Anh; Cuộc thi viết đúng, viết đẹp; Cuộc thi Trạng nguyên tiếng Việt; Olympic tiếng Anh; Cuộc thi STEM, Hội khỏe phù đổng cấp thị xã. Công tác phân luồng tư vấn hướng nghiệp, phân luồng học sinh sau THCS được cấp nhà trường coi trọng và thực hiện nghiêm túc.

Nhân dịp này UBND xã Mường Bo cũng đã trao giấy khen cho 2 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023,  Quỹ khuyến học xã Mường Bo cũng đã trao giấy khen cho 36 em học sinh tích xuất sắc trong năm học, các nhà trường cũng tổ chức tuyên dương khen thưởng cho các tập thể lớp học và các em học sinh trong năm học 2022-2023.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)