Xã Ngũ chỉ Sơn: Gặp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và công bố Quyết định thành lập Chi bộ

Trong không khí cả nước phấn khởi chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc. Sáng 30/01, xã Ngủ Chỉ Sơn tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), công bố Quyết định thành lập Chi bộ quân sự. Dự có đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đại diện ban Dân vận thị ủy.

anh tin bai

Quang cảnh.

Tại hội nghị xã Ngũ Chỉ Sơn đã nêu lên những thuận lợi, khó khăn tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn, trong những năm qua đảng bộ chính quyền và nhân dân trong xã luôn phát huy truyền thống quê hương cách mạng, với tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn thách thức để phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Ngũ Chỉ Sơn sớm trở thành xã nông thôn mới.

anh tin bai

 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Thào A Sinh Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, nêu rõ thực tiễn phong phú của cách mạng Việt Nam trong suốt 94 năm qua đã chứng minh rằng sự lãnh đạo đúng đắn và sáng suốt của Đảng, là nhân tố hàng đầu quyết định thắng lợi của cách mạng nước ta. Đồng thời chính trong quá trình lãnh đạo cách mạng Đảng ta được tôi luyện thử thách và không ngừng trưởng thành dày dạn kinh nghiệm, để ngày càng xứng đáng với vai trò và sứ mệnh lãnh đạo của Cách mạng xứng đáng với sự tin cậy của nhân dân.

anh tin bai

Tặng quà Đảng viên 50 năm tuổi Đảng trở lên.

anh tin bai

Tặng quà Quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

 Tại hội nghị đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã trao Quyết định thành lập chi bộ trường Tiểu học Bản Khoang, Quyết định thành lập Chi bộ quân sự của xã. Đây là Chi bộ quân sự đầu tiên của thị xã Sa Pa, tặng quà cho các đảng viên 50 năm tuổi Đảng và 30 năm tuổi Đảng; tặng hoa và quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập