Xã Ngũ Chỉ Sơn tổ chức gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 20/11, UBND xã Ngũ Chỉ Sơn tổ chức gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự có đồng chí Vũ Hùng Dũng, Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Lào Cai; lãnh đạo phòng LĐTB&XH, phòng GD thị xã; Ngân hàng Agribank Sa Pa; Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp thị xã; Công ty Babani Việt Nam.

anh tin bai

Văn nghệ chào mừng.

anh tin bai

Đại biểu dự gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu, cán bộ, nhà giáo đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; tri ân các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý ngành GD&ĐT tại đia phương. Trong những năm qua, sự nghiệp GD&ĐT của xã Ngũ Chỉ Sơn tiếp tục phát triển về quy mô, chất lượng và hiệu quả. Chất lượng giáo dục đại trà được duy trì ổn định; chất lượng giáo dục mũi nhọn, chất lượng phổ cập giáo dục ngày càng được nâng lên; duy trì và nâng cao chất lượng trường học đạt chuẩn quốc gia. Đội ngũ cán bộ, giáo viên không ngừng bồi dưỡng, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, chuyên môn nghiệp vụ, thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Tặng hoa chúc mừng các nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương đã gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh các nhà trường nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời mong rằng: các thầy giáo, cô giáo trường học khắc phục khó khăn, phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang, tiếp tục tận tâm với công việc, thường xuyên cải tiến phương pháp, đồ dùng giảng dạy, áp dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong công tác quản lý và dạy học để mỗi một bài soạn, một tiết dạy luôn là một bài mới và luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Các em học sinh hãy tự hào với truyền thống hiếu học của xã nhà, truyền thống học tốt của nhà trường, tích cực tu dưỡng phẩm chất đạo đức, chủ động, sáng tạo trong học tập, phấn đấu đạt thành tích cao trong tất cả các môn học, tạo nền tảng ban đầu để trở thành người công dân có đạo đức, có tri thức, đóng góp khả năng, trí tuệ của mình cho quê hương, đất nước, vững tin lập thân, lập nghiệp trong tương lai.

anh tin bai

Dịp này, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh trao tặng bộ thiết bị an toàn thông tin học sinh trên không gian mạng cho 7 trường học trên địa bàn xã Ngũ Chỉ Sơn; trao tặng 2 phần quà cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Công ty Babani Việt Nam đã trao tặng 600 áo phao, 600 mũ len, 600 đôi tất cho học sinh các nhà trường để tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập.

anh tin bai

Sở TT-TT tặng quà cho hộ nghèo.

anh tin bai

Cũng trong dịp này, UBND xã Ngũ Chỉ Sơn đã khen thưởng 14 giáo viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

anh tin bai

Tặng quà cho các em học sinh.

Buổi gặp mặt là dịp để các cấp, các ngành ghi nhận, chia sẻ, quan tâm, động viên và lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các nhà giáo. Đồng thời động viên, khích lệ các thầy cô giáo tiếp tục vượt qua khó khăn, hăng hái thi đua, đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Tuấn Nguyễn (Trung VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 14
 • Hôm nay: 1,750
 • Trong tuần: 12,698
 • Tất cả: 2,916,909
Đăng nhập