Xã Thanh Bình tổ chức ký cam kết Đô thị - Nông thôn sáng - xanh - sạch - đẹp

Sáng 1/2, UBND xã Thanh Bình tổ chức hội nghị ký cam kết Đô thị - Nông thôn sáng - xanh - sạch - đẹp.

Quang cảnh.

Tại hội nghị, 9/9 thôn trên địa bàn xã đã thực hiện ký cam kết triển khai vận động thực hiện phong trào xây dựng đô thị - nông thôn năm 2024, với chủ đề “Đô thị - nông thôn Sa Pa sáng – xanh – sạch – đẹp gắn với tăng trưởng xanh bền vững”. Khối đô thị - nông thôn xã Thanh Bình cam kết thống nhất triển khai bộ 15 tiêu chí để vận động toàn dân thực hiện từ ngày 01/02/2024.

Mục tiêu nhằm nâng cao ý thức văn minh của từng tổ chức, hộ gia đình, cá nhân thực hiện tốt quy định trong Sổ tay “đô thị - nông thôn”; đảm bảo mỹ quan nhà ở, trụ sở, cơ sở kinh doanh, không gian công cộng; giảm thiểu xả thải gây ô nhiễm môi trường; giảm tối đa vi phạm trật tự đô thị - nông thôn; tiếp tục phấn đấu đạt danh hiệu “Đô thị Sa Pa sáng, xanh, sạch, đẹp”.

Ký cam kết thực hiện Đô thị - Nông thôn sáng - xanh - sạch - đẹp.

Hội nghị cũng thông qua quyết định thành lập Đội Quản lý trật tự xã Thanh Bình gồm 15 thành viên. Đội quản lý trât tự xã hoạt động theo Quy chế do UBND xã ban hành và chịu sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo UBND xã.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)