Xã Trung Chải ngăn chặn một trường hợp vi phạm trật tự xây dựng

Ngày 20/2, xã Trung Chải phát hiện, vận động, ngăn chặn thành công một trường hợp vi phạm trật tự xây dựng trên địa bàn.

Hiện trạng công trình vi phạm.

Cụ thể, trường hợp vi phạm là hộ gia đình ông Châu A S, thôn Chu Lìn 1. Ngay sau khi phát hiện công trình vi phạm, UBND xã Trung Chải đã chỉ đạo Tổ công tác xã đến kiểm tra, xử lý, lập biên bản vi phạm đối với hộ ông Châu A S. Công trình vi phạm nhà gỗ cấp 4, diện tích hơn 24 m2, đang được xây dựng trên đất trồng cây hàng năm.

Công trình vi phạm bị tháo dỡ.

Sau khi được tuyên truyền, vận động gia đình ông S đã nhận ra sai phạm và thực hiện tháo dỡ toàn bộ công trình vi phạm. Chính quyền địa phương cũng cử lực lượng đến hỗ trợ, giám sát gia đình thực hiện tháo dỡ hoàn toàn ngay trong ngày.

Tuấn Nguyễn (Trung tam VH,TT-TT Sa Pa)