Ban Thường vụ Thị ủy Sa Pa trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Ngọc Xá

Ngày 11/02/2023, tại Hà Nội đoàn công tác Ban Thường vụ Thị ủy Sa Pa do đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn đã đến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 3/02 cho đồng chí Nguyễn Ngọc Xá, nguyên Bí thư Huyện uỷ Sa Pa giai đoạn 1974 -1986. Cùng đi với đoàn có đồng chí Tô Ngọc Liễn - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Hữu Đức - Ủy viên BTV Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN thị xã; đồng chí Vũ Đức Hòa - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; đồng chí Phùng Mạnh Khang - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã; lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Thị uỷ, BTC Thị uỷ.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Xá sinh ngày 30/11/1930, quê quán xã Đại Bá, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Gia nhập vào Đảng Cộng sản Việt Nam từ ngày 12/01/1949, trải qua 75 năm rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào và trên mọi cương vị công tác, đồng chí luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với Nhân dân, giữ tròn phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người cán bộ lãnh đạo, người đảng viên cộng sản… được Đảng, Nhà nước trao tặng nhiều huân, huy chương và các phần thưởng cao quý.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã trân trọng trực tiếp gắn Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Xá.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã trao Quyết định tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023 của Tỉnh ủy Lào Cai cho đồng chí Nguyễn Ngọc Xá.

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Ngọc Xá.

Tại buổi trao huy hiệu đảng, đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã trân trọng trực tiếp gắn Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và trao Quyết định tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023 của Tỉnh ủy Lào Cai cho đồng chí Nguyễn Ngọc Xá.
    Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thị ủy Phan Đăng Toàn khẳng định việc trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Xá chính là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp to lớn của đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng của Đảng nói chung và Đảng bộ thị xã Sa Pa nói riêng. Đồng thời, kính chúc đồng chí và gia đình dồi dào sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng kiên cường, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của người chiến sĩ cộng sản, tinh thần tiên phong, gương mẫu, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Minh Hải - BTG Thị ủy