Bế giảng lớp bồi dưỡng LLCT dành cho đảng viên mới khóa I năm 2023

Chiều ngày 30/5/2023, Trung tâm Chính trị thị xã phối hợp với các cơ quan tham mưu, giúp việc Thị ủy tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới khóa I năm 2023 với 60 học viên.

Các đại biểu dự lễ Bế mạc

Tham dự có đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đồng chí Phùng Mạnh Khang - UV BTV Thị uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc TTCT thị xã; các đồng chí giảng viên chuyên trách, giảng viên kiêm nhiệm Trung tâm Chính trị thị xã.

Đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy trao chứng nhận cho các học viên đạt loại giỏi

Đồng chí Phùng Mạnh Khang - UV BTV Thị uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc TTCT thị xã trao chứng nhận cho các học viên đạt loại giỏi

Trong thời gian 07 ngày 60 học viên đã được học tập, nghiên cứu 10 chuyên đề bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới. Qua đó giúp cho các học viên nhận thức đầy đủ, sâu sắc về Chủ nghĩa Mác -Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa và một số chuyên đề khác. Kết thúc lớp học, 100% học viên đạt yêu cầu trở lên trong đó 94.9% học viên đạt khá, giỏi.

Đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu tại lễ Bế mạc

Phát biểu tại buổi bế mạc, đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã biểu dương sự nỗ lực cố gắng của các học viên, sự nhiệt tình trách nhiệm của các đồng chí giảng viên, cán bộ Trung tâm Chính trị thị xã. Đồng thời đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ yêu cầu các đồng chí học viên khi về cơ sở tiếp tục tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, có tinh thần trách nhiệm với cơ quan, đơn vị đúng với lời Bác dạy “Đảng viên đi trước, làng nước theo sau” tiếp tục tuyên truyền quần chúng ưu tú của địa phương, đơn vị mình để họ thấm nhuần về Đảng Cộng sản Việt Nam, từ đó họ phấn đấu để sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng./.

Minh Thuỷ - TTCT thị xã