Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2024

Chiều ngày 30/03/2024, Trung tâm Chính trị thị xã phối hợp các Ban xây dựng Đảng tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2024. Dự buổi lễ có đồng chí Phùng Mạnh Khang - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã; Lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị thị xã.

Các đại biểu dự lễ bế giảng

Trong thời gian qua các học viên được học tập, nghiên cứu về các chuyên đề, gồm: Khái quát về lịch sử Đảng Cộng sản Viêt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, hai tháng đầu năm 2024 của Đảng bộ thị xã.

Các đại biểu trao giấy chứng nhận cho các học viên đạt loại xuất sắc và giỏi

Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp học, trong đó có 03 học viên xếp loại xuất sắc, 16 học viên xếp loại giỏi. 28 học viên xếp loại khá, Trung bình.

Phát biểu tại lễ bế giảng đồng chí Phùng Mạnh Khang - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã  ghi nhận và biểu dương tinh thần học tập và những kết quả đạt được của các học viên. Đồng chí nhấn mạnh: Công tác bồi dưỡng nhận thức về Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, nhằm tạo nguồn cho công tác phát triển Đảng, xây dựng lực lượng kế thừa có đủ năng lực, trình độ và phẩm chất đạo đức để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính trị của tổ chức, cơ quan, đơn vị nơi quần chúng đang công tác, sinh sống. Đồng chí, mong rằng bằng những kiến thức đã được học về Đảng, về Chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, các học viên từng bước vận dụng vào thực tiễn, xây dựng cho mình động cơ vào đảng đúng đắn; thường xuyên phấn đấu, rèn luyện để trong thời gian tới nhiều đồng chí được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trở thành đảng viên của Đảng, góp phần tích cực vào việc xây dựng địa phương, cơ quan, đơn vị vững mạnh.

Minh Hải - TTCT thị xã