Bí thư Thị uỷ Phan Đăng Toàn trao Quyết định về công tác cán bộ tại phường Phan Si Păng

Chiều ngày 20/3/2024, tại trụ sở UBND phường Phan Si Păng, Thị uỷ Sa Pa tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Phan Đăng Toàn -Tỉnh uỷ viên, Bí Thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã dự và chỉ đạo buổi lễ. Cùng dự có đồng chí Vũ Đức Hoà - Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ; đồng chí Nguyễn Xuân Hà - Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng Công an thị xã.

Đồng chí Vũ Đức Hoà - UV BTV Thị uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ công bố Quyết định tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Đức Hoà - UV BTV Thị uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ đã công bố Quyết định số 828/QĐ TU  của Ban Thường vụ Thị uỷ Sa Pa về việc chuẩn y kết quả bầu Phó Bí thư Đảng uỷ phường Phan Si Păng  nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Đặng Việt Hùng sinh năm 1973, hiện là Phó Chủ tịch UBND phường Phạn Si Păng, nhiệm kỳ 2021-2026. Nhiệm vụ của đồng chí Đặng Việt hùng do Ban Thường vụ Đảng uỷ phường thống nhất phân công. Thời gian  tới sẽ chỉ định HĐND phường bầu chức danh Chủ tịch UBND phường Phan si Păng, nhiệm kỳ 2021-2026.

Bí Thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã trao quyết định cho đồng chí Đặng Việt Hùng

Đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh uỷ viên, Bí Thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu tại buổi lễ

Trao quyết định, tặng hoa và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh uỷ viên, Bí Thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã đã chúc mừng đồng chí Đặng Việt Hùng. Đồng thời quán triệt, giao nhiệm vụ và yêu cầu đồng chí Đặng Việt Hùng nhanh chóng nắm bắt công việc. Đồng chí Bí thư Thị uỷ mong muốn, trên cương vị mới, đồng chí Đặng Việt Hùng phát huy kinh nghiệm, đáp lại sự tin tưởng và kỳ vọng của Ban Thường vụ Thị uỷ, chủ động đổi mới, sáng tạo trong công tác, tiếp tục đưa phường ngày càng phát triển.

Đồng chí Đặng Việt Hùng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Việt Hùng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ và cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ thị uỷ. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, nhanh chóng nắm bắt công việc trên cương vị mới, phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo, khắc phục khó khăn, cùng tập thể phường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Lê Hưng - Trung tâm VH, TT - TT thị xã