Công bố Quyết định kiểm tra toàn diện đối với Đảng uỷ xã Hoàng Liên

Thực hiện chương trình kiểm tra, giám sát của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thị uỷ Sa Pa, khoá XXIII. Ngày 25/4/2023, Đoàn kiểm tra của Thị uỷ công bố quyết định kiểm tra toàn diện đối với Đảng uỷ xã Hoàng Liên.

Dự buổi công bố Quyết định có đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Trưởng đoàn kiểm tra; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Chủ nhiệm UBKT Thị uỷ, Phó Trưởng đoàn kiểm tra; tham gia đoàn kiểm tra có các đồng chí trong đoàn kiểm tra theo quyết định số 657-QĐ/TU, ngày 24/4/2023 của Thị uỷ. Về phía Đảng uỷ xã Hoàng Liên có đồng chí Nguyễn Xuân Trí - Uỷ viên BCH Đảng bộ thị xã, Bí thư Đảng uỷ xã cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND và các tổ chức chính trị - xã hội của xã.

Quang cảnh buổi Công bố Quyết định kiểm tra

Tại đây đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Trưởng đoàn kiểm tra đã quán triệt yêu cầu, mục đích của cuộc kiểm ra và trao quyết định, kế hoạch, đề cương cho Thường trực Đảng uỷ xã. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra, Phó Trưởng đoàn kiểm tra, thay mặt đoàn kiểm tra thông qua quyết định, kế hoạch kiểm tra. Theo chương trình kiểm tra, ngoài việc nghiên cứu báo cáo, Đoàn kiểm tra sẽ kiểm tra, xác minh hồ sơ, tài liệu, kiểm tra thực tế đối với Đảng uỷ xã Hoàng Liên và 05 chi bộ trực thuộc cùng các tổ chức chính trị - xã hội của xã có liên quan. Dự kiến thời gian hoàn thành công tác kiểm tra toàn diện tại xã trong tháng 6/2023./.

Nguyễn Lanh - UBKT Thị ủy Sa Pa