Đảng bộ thị xã Sa Pa: Trao tặng Huy hiệu đảng cho 15 đảng viên đợt 07/11

Nhân dịp Kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917 - 07/11/2023), Thị ủy Sa Pa đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 15 đảng viên trực thuộc Đảng bộ thị xã Sa Pa.

Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ phường Sa Pa.

Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ phường Phan Si Păng.

Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã Mường Bo.

Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Trong đó, đảng viên Nguyễn Hữu Chánh, Đảng bộ phường Phan Si Păng được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên Gì A To, Đảng bộ xã Mường Bo và đảng viên Đặng Ngọc Thương, Đảng bộ phường Phan Si Păng được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng; có 01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 08 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đây là phần thưởng cao quý, ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và công cuộc xây dựng, phát triển đất nước.

Đảng viên Nguyễn Văn Tuấn, Đảng bộ phường Sa Pa phát biểu tại buổi lễ.

Bày tỏ vinh dự khi được nhận Huy hiệu Đảng, các đảng viên nguyện giữ vững phẩm chất đạo đức của người cán bộ, đảng viên, tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân tại địa phương thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp tích cực cho sự phát triển của địa phương.

Tuấn Nguyễn - Trung tâm VH,TT-TT thị xã