Đồn Biên phòng Y Tý, huyện Bát Xát chúc tết đảng bộ và nhân dân thị xã Sa Pa

Ngày 06/02/2024 Đồn Biên phòng Y Tý, huyện Bát Xát do Trung tá Trần Mạnh Hà, Đồn trưởng làm trưởng đoàn đến chúc tết Đảng bộ và Nhân dân thị xã Sa Pa. Đón tiếp Đoàn có các đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Văn phòng Thị uỷ.

Quang cảnh

Trước thềm năm mới Giáp Dần 2024, Đồn Biên phòng Y Tý gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí lãnh đạo, Nhân dân thị xã Sa Pa. Đồng thời chân thành cảm ơn lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị xã và các ban ngành cùng Nhân dân địa phương đã quan tâm giúp đỡ Đồn Biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện Bát Xát hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, giữ vững an ninh chính trị.

Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã thông tin một số tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh thị xã trong năm 2023, đồng chí đánh giá cao mối quan hệ mật thiết giữa Đồn Biên phòng Y Tý với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị xã. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã gửi lời chúc cán bộ, chiến sĩ của Đồn Biên phòng Y Tý đón Tết Giáp Dần vui tươi, đầm ấm; tiếp tục phối hợp, sát cánh cùng địa phương trong công tác bảo vệ bình yên vùng biên giới cũng như công tác đảm bảo trật tự, an toàn xã hội tại địa phương.

Minh Hải - TTCT thị xã