Đồng chí Phan Đăng Toàn - Bí thư Thị ủy dự Lễ trao tặng huy hiệu đảng tại phường Sa Pa

Sáng ngày 23/11/2023, Đảng bộ phường Sa Pa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt cho 07 đảng viên thuộc Đảng bộ phường. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Vũ Đức Hòa – UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này

Trong tổng số 07 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có 01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 06 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Đăng Toàn - Bí thư Thị ủy chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đảng viên Nguyễn Văn Tuấn chi bộ 6, Đảng bộ phường Sa Pa phát biểu tại buổi lễ

Đảng viên Nguyễn Văn Tuấn đảng viên chi bộ 6 - nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đại diện cho các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, các đồng chí lãnh đạo đối với các đảng viên và hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, trách nhiệm, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng và tổ chức Đảng ở địa phương.

Thuý Nga - BTV phường Sa Pa