Hội nghị Ban Thường vụ Thị uỷ phiên họp tháng 4/2024

Chiều ngày 07/5/2024, Ban Thường vụ Thị ủy khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020- 2025 tổ chức Hội nghị lần thứ 50, dưới  sự chủ trì của đồng chí Phan Đăng Toàn - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã. Cùng dự Hội nghị có đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Tô Ngọc Liễn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy;  lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Thị ủy, Văn phòng HĐND & UBND thị xã.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến các nội dung: Báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 4; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 5 năm 2024 của Đảng bộ thị xã; Báo cáo tiến độ giải ngân xây dựng cơ bản trên địa bàn thị xã; Dự thảo Quy chế quản lý kiến trúc đô thị Sa Pa (Dự thảo lần 01) Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề đối với tập thể và cá nhân thuộc diện Ban Thường vụ Thị uỷ quản lý tại chi bộ Kho Bạc thị xã; Tình hình thực hiện ngân sách Đảng quý I/2024; Tờ trình về xin ý kiến đặt tên thôn mới dự kiến thành lập tại xã Trung Chải, thị xã Sa Pa.

Các đại biểu cơ bản thống nhất các nội dung, đồng thời bổ sung, đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện các nội dung, đề xuất được nêu trong hội nghị.

Trên cơ sở các ý kiến bàn và thảo luận tại hội nghị, kết luận các nội dung này, đồng chí Phan Đăng Toàn Bí thư Thị ủy nhấn mạnh: BTV Thị ủy cơ bản thống nhất đối với các nội dung đưa ra tại hội nghị. Đồng chí đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan tiếp thu ý kiến, hoàn chỉnh hồ sơ, văn bản đã được Hội nghị thảo luận, cho ý kiến, trình Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã ban hành và triển khai thực hiện./.

Tuyết Mai - VP Thị ủy