Hội nghị tuyên truyền nhiệm vụ, yêu cầu công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Ngày 25/4/2023 Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai phối hợp với Thị ủy Sa Pa tổ chức hội nghị tuyên truyền nhiệm vụ, yêu cầu công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng cho trên 50 đại biểu là bí thư hoặc phó bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc; các báo cáo viên cấp thị xã; Phó ban tuyên vận chuyên trách các phường, xã; tổ trưởng tổ tuyên vận các thôn, tổ dân phố.

Quang cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị về phía tỉnh Lào Cai có đồng chí Đỗ Đức Liệu Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo phòng chuyên môn thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía thị xã Sa Pa có đồng chí Thào A Sinh Phó bí thư TT Thị ủy, đồng chí Phùng, Mạnh Khang Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc TTCT thị xã, đồng chí Đỗ Ngọc Phương Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, chuyên viên Ban Tuyên giáo, giảng viên chuyên trách TTCT thị xã.

Đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy nhấn mạnh về sự cần thiết, cấp bách của công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các thông tin xấu độc, quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Để tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa hiệu quả của công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong thời gian tới; đồng chí Phó Bí thư Thường trực đề các đại biểu tham gia hội nghị phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung học tập để tiếp thu kiến thức, tích cực trao đổi mang tính xây dựng. Qua đó, nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra.

Đồng chí Đỗ Đức Liệu Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt chuyên đề tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt một số chuyên đề về: Quan điểm, mục đích, yêu cầu, nội dung công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch được nêu trong các văn bản quan trọng của Trung ương, của Tỉnh ủy. Liên hệ thực tiễn vùng đồng bào dân tộc và miền núi trong tình hình hiện nay. Chuyên đề: Tình hình chống phá của các thế lực thù địch hiện nay (liên hệ thực tiễn tại vùng đồng bào dân tộc và miền núi). Một số kỹ năng, nghiệp vụ trong phát hiện, đấu tranh, phản bác.

Qua Hội nghị nâng cao công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm cho các đại biểu trong việc nhận diện, có quan điểm đúng đắn, chú trọng làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, bí mật Nhà nước, tăng cường nắm bắt, định hướng dư luận xã hội, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, xấu độc cuả các thế lực thù địch, không để các thế lực thù địch lợi dụng kích động, lôi kéo chống phá Đảng, Nhà nước.

Minh Hải - BTG Thị ủy