Họp Ban tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp thị xã năm 2023

Ngày 03/8/2023, đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Trưởng Ban tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp thị xã năm 2023 đã chủ trì Cuộc họp với Ban tổ chức, Ban giám khảo, Tổ thư ký Hội thi. Dự cuộc họp có đồng chí Phùng Mạnh Khang – Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc TTCT thị xã, Phó trưởng Ban tổ chức Hội thi; đồng chí Vũ Đức Hoà – Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng Ban tổ chức Thị uỷ, thành viên BTC Hội thi; Tham dự có các thành viên BTC, Ban Giám khảo hội thi, Tổ thư ký Hội thi.

Hội thi cấp thị xã lần này có sự tham gia của 22 thí sinh. Theo đó, các thí sinh lựa chọn nội dung thuộc Nghị quyết; đề án Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, hoặc các Nghị quyết chuyên đề nhiệm kỳ 2020 - 2025 để dự thi; trong đó chú trọng liên hệ thực tiễn cơ quan, địa phương nơi thí sinh công tác, sinh sống.

Tại buổi họp Ban Tổ chức Hội thi đã thảo luận, thống nhất phân công nhiệm vụ các thành viên, rà soát công tác chuẩn bị, quán triệt quan điểm chấm thi các phần nội dung, thống nhất thời gian tổ chức Hội thi vào ngày 04/8/2023 và các nội dung công việc cho buổi khai mạc cũng như quá trình tổ chức phần thi thuyết trình, tổng kết trao giải Hội thi. Ngay sau buổi họp Ban Tổ chức Hội thi đã gặp mặt các thí sinh và tổ chức bốc thăm số thứ tự dự thi của các thí sinh.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Trưởng Ban tổ chức Hội thi đề nghị các thành viên Ban Tổ chức, BGK, Tổ thư ký hoàn thiện các nội dung, triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được phân công. Yêu cầu các thành viên bám sát kế hoạch, nội dung, nhiệm vụ để tổ chức Hội thi chu đáo, khoa học, nghiêm túc, tránh hình thức. Thực hiện tốt việc tuyên truyền trước, trong và sau khi kết thúc Hội thi với nhiều hình thức phù hợp, tạo sức lan tỏa trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp thị xã năm 2023 nhằm tạo điều kiện để các báo cáo viên được rèn luyện, học tập, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng soạn thảo chuyên đề và khả năng thuyết trình; qua đó, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực công tác, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình hiện nay. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 120 năm Du lịch Sa Pa và kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai. Thời gian tổ chức Hội thi bắt đầu 07h15’ ngày 04/8/2023.

Minh Hải - BTG Thị ủy