Khoa Triết học, Học viện chính trị khu vực II nghiên cứu thực tế tại Sa Pa
Sáng ngày 19/3/2024, Thị ủy Sa Pa đã có buổi làm việc với Đoàn công tác Khoa Triết học, Học viện chính trị khu vực II do thạc sỹ Chế Công Tâm, Phó Trưởng khoa triết học làm Trưởng đoàn.
Tham dự buổi làm việc có đồng chí Phùng Mạnh Khang - Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng BTG Thị uỷ, Giám đốc TTCT thị xã; Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Nguyễn Thị Nhạn; lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị thị xã.

Đồng chí Phùng Mạnh Khang - Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng BTG Thị uỷ, Giám đốc TTCT thị xã thông tin thêm với đoàn công tác

Tại buổi làm việc, sau khi các đồng chí trong đoàn công tác được xem phóng sự về kết quả thực hiện phát triển KT, VH, XH, QP-AN trên địa bàn thị xã năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Phùng Mạnh Khang - Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng BTG Thị uỷ, Giám đốc TTCT thị xã đã thông tin khái quát về đặc điểm, tình hình kinh tế - xã hội của thị xã tới Đoàn công tác của Học viện Chính trị khu vực II. Đặc biệt là kết quả thực hiện “Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030"; Kết quả thực hiện “Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025"; Kết quả thực hiện “Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo và an sinh xã hội bền vững giai đoạn 2021 - 2025"; Tình hình và kết quả công tác tư tưởng về thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, khóa XIII và Nghị quyết 35 của Bộ Chính trị khóa XII.

Thạc sỹ Chế Công Tâm, Phó Trưởng khoa Triết học, Trưởng đoàn công tác phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt Đoàn công tác, Thạc sỹ Chế Công Tâm, Phó Trưởng khoa Triết học, Trưởng đoàn công tác bày tỏ cảm ơn sự tiếp đón và chuẩn bị nội dung buổi làm việc chu đáo; đồng thời khẳng định các báo cáo, trao đổi tại buổi làm việc là những tư liệu quan trọng, thiết thực, ý nghĩa giúp cán bộ, giảng viên của Đoàn có thêm tư liệu để hoàn thành nội dung nghiên cứu thực tế tại tỉnh Lào Cai nói chung và thị xã Sa Pa nói riêng.
Minh Hải - TTCT thị xã