Kiểm tra toàn diện đối với Đảng uỷ xã Ngũ Chỉ Sơn

Ngày 19/7/2024, Đoàn kiểm tra của Thị uỷ Kiểm tra toàn diện đối với Đảng uỷ xã Ngũ Chỉ Sơn trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ năm 2023 và 6 tháng đầu năm 2024; trách nhiệm người đứng đầu cấp ủy, cấp phó của người đứng đầu cấp ủy đối với đồng chí Đinh Huy Cường - Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Chảo Khé Mẩy, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lý Quẩy Dảo, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã.

Quang cảnh Hội nghị

Tại buổi làm việc có đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Trưởng đoàn kiểm tra; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Thị  uỷ, Chủ nhiệm UBKT Thị uỷ, Phó Trưởng đoàn kiểm tra; tham gia đoàn kiểm tra có các đồng chí trong đoàn kiểm tra theo quyết định số 881-QĐ/TU, ngày 11/6/2024 của Thị uỷ. Về phía Đảng uỷ xã Ngũ Chỉ Sơn có đồng chí Đinh Huy Cường - Bí thư Đảng uỷ xã cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã và các đồng chí là cán bộ công chức xã.

Đoàn kiểm tra đã nghe Đảng uỷ xã báo cáo kết quả tự kiểm tra. Theo phân công nhiệm vụ của Đoàn kiểm tra các đồng chí thành viên đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra sổ sách, các hồ sơ, tài liệu có liên quan, ngoài việc kiểm tra hồ sơ, tài liệu đoàn kiểm tra đi kiểm tra thực tế tại 13 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã và các dự án trên địa bàn xã. Trong thời gian tới, đoàn kiểm tra tiếp tục thực hiện nhiệm vụ để đảm bảo tiến độ thời gian kiểm tra theo lịch của Đoàn kiểm tra, dự kiến thời gian hoàn thành công tác kiểm tra toàn diện tại xã Ngũ Chỉ Sơn trong tháng 9 năm 2024./.

Nguyễn Lanh - UBKT Thị ủy Sa Pa