Lãnh đạo thị xã thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo Thị ủy nhân kỷ niệm 94năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Sáng ngày 01/8/2024, Đoàn lãnh đạo Thường trực Thị ủy do đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị  ủy, Chủ tịch HĐND thị xã làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo Thị ủy nhân kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930-01/8/2024). Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thị uỷ.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị  ủy, Chủ tịch HĐND thị xã tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo

Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị  ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp xuất sắc của Ban Tuyên giáo Thị ủy trong sự nghiệp xây dựng Đảng, phát triển kinh tế, xây dựng quê hương. Trong những năm qua, Ban Tuyên giáo Thị ủy đã tham mưu cho cấp ủy tổ chức quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Đảng và các văn bản của Thị ủy. Đặc biệt, tham mưu định hướng dư luận xã hội đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, qua đó góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Đồng chí Bí thư mong muốn, trong thời gian tới, cán bộ, công chức ngành Tuyên giáo của thị xã tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu đổi mới của công tác Tuyên giáo trong giai đoạn hiện nay. Trong đó, chú trọng công tác nắm bắt và phản ánh dư luận xã hội, chủ động tham mưu, đề xuất Thường trực Thị ủy ban hành văn bản chỉ đạo giải quyết các vấn đề nhạy cảm, bức xúc được dư luận quan tâm... Phát huy truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng, đáp ứng yêu cầu công tác tư tưởng văn hóa trong thời kỳ đổi mới.

Nhân dịp này đoàn công tác HĐND, UBND thị xã do đồng chí Phạm Tiến Dũng - Uỷ viên BTV Thị uỷ, Phó chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo Thị ủy.

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Uỷ viên BTV Thị uỷ, Phó chủ tịch UBND thị xã tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo

Thay mặt đoàn, đồng chí Phạm Tiến Dũng - Phó Chủ tịch UBND thị xã đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Thị ủy. Thời gian qua, Ban Tuyên giáo Thị ủy đã thực hiện tốt công tác tham mưu, chuyển tải những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân. Đặc biệt, Ban đã định hướng cho các cơ quan trong khối khoa giáo và khối tuyên truyền thị xã thực hiện tốt công tác phối hợp tuyên truyền định hướng, trọng tâm nhất là các hoạt động của HĐND&UBND thị xã… Qua đó, góp phần tích cực vào sự phát triển trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của thị xã.

Thay mặt Ban Tuyên giáo Thị ủy, đồng chí Phùng Mạnh Khang - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã tiếp thu và cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát, thường xuyên của Thường trực Thị ủy; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Thường trực Thị ủy, Ban Thường vụ Thị ủy tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác Tuyên giáo trên địa bàn.

Dịp này, Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã; phòng Lao động TB&XH thị xã; Các cơ quan khối TN&MT thị xã đã đến chúc mừng Ban Tuyên giáo Thị ủy nhân ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng.

Minh Hải - TTCT thị xã