Lễ trao huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Liên Minh

Ngày 10/9/2021, Đồng chí Nguyễn Hữu Đức - Ủy viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ thị xã dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên tại Đảng bộ xã Liên Minh.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Liên Minh02 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đó là đồng chí Lù Quang Sèn nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đồng chí Lý Vần Phấu nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương.

Đồng chí Nguyễn Hữu Đức - Ủy viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ thị xã (bên phải) và Bí thư Đảng ủy xã Liên Minh Vù A Trùng  (bên trái) trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Lù Quang Sèn (50 năm tuổi Đảng)

Đồng chí Nguyễn Hữu Đức - Ủy viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ thị xã trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên  Lý Vần Phấu (30 năm tuổi Đảng)

Phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Hữu Đức - Ủy viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ thị xã đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ, truyền thống quê hương Anh hùng gương mẫu giáo dục con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, các quy định của địa phương; xây dựng Đảng bộ xã Liên Minh ngày càng trong sạch vững mạnh, đưa kinh tế của địa phương phát triển bền vững.

Minh Hải - BTG Thị ủy