Phường Phan Si Păng trao Huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên Đặng Ngọc Thương

Chiều ngày 07/11, Đảng uỷ phường Phan Si Păng tổ chức trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Đặng Ngọc Thương. Đảng viên Đặng Ngọc Thương sinh năm 1938, quê quán xã Thuỵ Duyên, huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình, sinh hoạt tại Đảng bộ phường Phan Si Păng. Ngày vào Đảng 23/11/1969, ngày chính thức 23/8/1970. Do tuổi cao sức yếu đồng chí đã được trao huy hiệu Đảng tại nhà.

Phát biểu tại buổi trao huy hiệu, đồng chí Trần Đình Long - Bí thư Đảng uỷ phường Phan Si Păng trân trọng, biết ơn những đóng góp, cống hiến của Đảng viên Đặng Ngọc Thương. Đây là phần thưởng cao quý, thể hiện sự tôn vinh của Đảng, ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mong rằng Đảng viên Đặng Ngọc Thương tiếp tục giữ gìn, phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng của người Đảng viên, luôn là tấm gương mẫu mực để thế hệ trẻ học tập, rèn luyện và noi theo, góp phần xây dựng phường Phan Si Păng ngày càng phát triển.

Xúc động khi được nhận huy hiệu Đảng đợt này Đảng viên Đặng Ngọc Thương bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận huy hiệu Đảng, và hứa sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, luôn động viên con cháu, Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Mai Hoa - Văn hóa UBND phường Phan Si Păng