Thường trực Thị ủy gặp mặt đầu Xuân các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Thị ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội thị xã

Ngày 15/02/2024, Thường trực Thị ủy, đã có buổi gặp mặt đầu xuân với cán bộ, công chức, người lao động các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thị ủy. Đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư TT Thị ủy, chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thị ủy.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Thực hiện chỉ thị của Tỉnh ủy, về việc tổ chức tết Giáp thìn 2024, các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thị ủy, đã chấp hành nghiêm việc phân công cán bộ trực tết, đảm bảo kịp thời xử lý, giải quyết tình huống phát sinh, công việc trong những ngày tết. Các đơn vị triển khai tốt các biện pháp bảo vệ an toàn trụ sở, tài sản cơ quan, trụ sở làm việc Thị ủy. Thực hiện tốt các chế độ, chính sách, thu nhập tăng thêm, thưởng tết đối với cán bộ, công chức, người lao động. Tổ chức tốt các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Giáp thìn 2024 phù hợp với truyền thống văn hóa, phong tục, tập quán của dân tộc. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân theo đúng quy định tạo khí thế vui tươi, lành mạnh, phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu động viên, giao nhiệm vụ tại buổi gặp mặt, đồng chí đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, biểu dương tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động của các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thị ủy đã tham mưu giúp việc các đồng chí Thường trực Thị ủy, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng Đảng, nhất là góp phần phục vụ Nhân dân đón Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024 an toàn, vui tươi, lành mạnh. Đồng chí Bí thư mong muốn: lãnh đạo cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thị ủy trong năm 2024 sẽ phát huy những kết quả đạt được tham mưu cho Thường trực Thị ủy, cho Ban thường vụ Thị ủy,  Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã triển khai, thực hiện tốt các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, BTV Thị ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã để xây dựng Đảng bộ thị xã thực sự vững mạnh về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ. Thay mặt các đồng chí Thường trực Thị ủy, chúc các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thị ủy sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2004.

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thị ủy, đồng chí Phùng Mạnh Khang, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, cảm ơn các đồng chí Thường trực Thị ủy, đã có những sự quan tâm, động viên và hứa các cơ quan tham mưu, giúp việc của Thị ủy sẽ tiếp tục đoàn kết, thống nhất, trung thành, tận tụy tuyệt đối và cống hiến với trách nhiệm cao nhất, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ trong năm 2024 và các năm tiếp theo. Chúc các đồng chí Thường tực Thị ủy và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động sức khỏe, hạnh phúc và thành công, năm mới thắng lợi mới.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Nhân dịp này tại Hội trường Khối dân, Thường trực Thị ủy Sa Pa đã Gặp mặt, chúc Tết các cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội thị xã. Chủ trì buổi gặp mặt đồng chí: Phan Đăng Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Cùng dự có đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; các đồng chí Trưởng các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thị ủy;  các đồng chí lãnh đạo, cán bộ khối các cơ quan cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội thị xã

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, đồng chí Bí thư Thị ủy Phan Đăng Toàn ghi nhận thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội thị xã đã bám sát cơ sở để tổ chức tổ chức các phong trào thi đua yêu nước sôi nổi, có hiệu quả, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thị xã. Đồng thời đề nghị, thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội thị xã tiếp tục phối hợp tuyên truyền các chính sách, pháp luật; là cầu nối của Đảng, Nhà nước và Nhân dân để tạo đồng thuận xã hội nhằm tạo nền tảng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Bí thư Thị ủy  gửi lời chúc lãnh đạo, công chức cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội thị xã một năm mới sức khỏe, tiếp tục chủ động, sáng tạo, linh hoạt, đổi mới trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần cho công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2024 đạt kết quả cao nhất.

Tuyết Mai - Văn phòng Thị uỷ