Thường trực Thị ủy - HĐND - UBND thị xã chúc mừng Hội LHPN thị xã nhân kỷ niệm nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1930 - 08/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Sáng ngày 07/3/2023, đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Sa Pa đã đến tặng hoa và chúc mừng lãnh đạo, cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023). Cùng đi có các đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Đỗ Văn Tân - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thị ủy.

Đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Sa Pa cùng đoàn tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Sa Pa

Trao đổi, trò chuyện cùng lãnh đạo Hội LHPN thị xã, Đồng chí Bí thư Thị ủy biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của cán bộ, hội viên, phụ nữ đối với sự phát triển kinh tế - xã hội chung của thị xã, các phong trào thi đua, cuộc vận động được các cấp hội triển khai sâu rộng, cụ thể hóa các nghị quyết của tỉnh, thị xã phù hợp với thực tế của địa phương, mang lại hiệu quả thiết thực như: tích cực hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào giảm nghèo bền vững, tham gia cuộc vận động “Năm không ba sạch”, “phụ nữ tích cực học tập lao động sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc”, xây dựng Nông thôn mới; xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh.  Đồng chí Bí thư Thị ủy tin tưởng trong thời gian tới, Hội LHPN thị xã tiếp tục bám sát các chủ trương, chính sách của Trung ương, Tỉnh Hội và của Thị ủy tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên tranh thủ lợi thế của địa phương và các chính sách hỗ trợ của Nhà nước, thi đua giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, phấn đấu thoát nghèo và làm giàu ngay trên mảnh đất quê hương. Đồng chí Bí thư Thị ủy chúc tập thể cán bộ, hội viên, phụ nữ thị xã sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục tập trung làm tốt công tác chuyên môn, phát huy vai trò, vị thế của phụ nữ trong giai đoạn mới, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ và hạnh phúc.

Tiếp thu và cảm ơn những ý kiến chỉ đạo sát sao, cụ thể của đồng chíBí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Hầu Thị Tuyết Lan - Thị ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã, hứa sẽ cùng với tập thể các cấp Hội tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp và những kết quả đạt được để xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh. Không ngừng đổi mới nội dung hoạt động cũng như tổ chức các phong trào thi đua có chiều sâu, thu hút đông đảo chị em phụ nữ tham gia góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020- 2025 và Nghị quyết Đại hội Hội Phụ nữ đã đề ra.

Tuyết Mai - VP Thị ủy