PARIS BOUTIQUE HOTEL SAPA
Địa chỉ: 042 – Đ. Ngũ Chỉ Sơn, Thị trấn Sa Pa, Huyện Sa Pa, Tỉnh Lào Cai
Email: PARIS@LAOCAITOURISM.VN

Paris Boutique Hotel Sa Pa với kiến trúc kiểu Pháp, cung cấp nơi ăn nghỉ tại Sa Pa chỉ mất 1 phút đi bộ đến hồ Sa Pa, cách bến xe khách Sa Pa, Chợ Sa Pa, chợ đêm 400m; Cách quảng trường trung tâm (sân quần trung tâm), Nhà thờ đá 600m; Cách khu du lịch núi Hàm rồng 800m; cách khu du lịch cát cát khoảng 3 km, cách núi Fansipan 8 km,…

Tại đây du khách có thể thưởng thức các đồ uống tại quầy bar ngay trong khách sạn. Bãi đậu xe riêng miễn phí cũng được bố trí trong khuôn viên. Mỗi phòng nghỉ tại khách sạn này đều được trang bị máy lạnh, TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình vệ tinh. Một số phòng có khu vực nghỉ ngơi cho khách được thoải mái. Quý khách có thể thưởng thức trà trong lúc ngắm nhìn cảnh núi non hoặc thành phố. Mỗi phòng có phòng tắm riêng. Các dịch vụ thêm bao gồm áo choàng tắm và dép cũng được cung cấp. Khách sạn có Wi-Fi miễn phí, lễ tân phục vụ 24 giờ/ngày.

Paris Boutique Hotel Sa Pa rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Chúc quý khách có một kỳ nghỉ đẹp và ý nghĩa.

NDC-Phòng VHTT