Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Tuyên truyền miệng và nghiệp vụ công tác Tuyên vận

Sáng ngày 08/5/2023, Trung tâm Chính trị thị xã phối hợp với Ban Tuyên giáo Thị ủy mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Tuyên truyền miệng và lớp nghiệp vụ công tác Tuyên vận cho các đồng chí báo cáo viên, công tác viên, tổ trưởng tổ tuyên vận các thôn thuộc 10 xã trên địa bàn thị xã.

Quang cảnh lễ khai giảng

Dự khai giảng lớp bồi dưỡng có đồng chí Đỗ Ngọc Phương - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, đồng chí Trịnh Thị Chất - Phó giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã; các đồng chí chuyên viên BTG Thị uỷ, giảng viên chuyên trách Trung tâm Chính trị thị xã.

Trong thời gian tham gia lớp bồi dưỡng 70 đồng chí học viên được nghiên cứu, tiếp thu chuyên đề và trao đổi, thảo luận về những nội dung: Công tác tuyên truyền miệng và tổ chức hoạt động của báo cáo viên, tuyên truyền viên; Kỹ năng chuẩn bị bài tuyên truyền miệng; Kỹ năng tổ chức một bài tuyên truyền miệng và nghiệp vụ công tác Tuyên vận.

Đồng chí Đỗ Ngọc Phương - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ truyền đạt chuyên đề đến các học viên

Thông qua lớp bồi dưỡng, giúp cho đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền ở các tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn 10 xã nắm được những kỹ năng nghiệp vụ cơ bản trong công tác tuyên truyền miệng, từ đó, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác, đáp ứng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Minh Thuỷ - TTCT thị xã