Đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo thị xã thăm, tặng quà các điểm nhóm Tin lành tại xã Mường Hoa

Chiều ngày 22/12/2022, đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo thị xã làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các điểm nhóm Tin lành tại xã Mường Hoa nhân dịp Giáng sinh năm 2022. Cùng đi có Đại diện Văn phòng Thị ủy; cấp ủy, chính quyền xã Mường Hoa.

Đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Trưởng BCĐ Công tác Tôn giáo thị xã Tặng quà cho Điểm LHCĐ Vạn Sử Pán 1

Đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Trưởng BCĐ Công tác Tôn giáo thị xã Tặng quà cho Điểm LHCĐ Hòa Sử Pán 1

Đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Trưởng BCĐ Công tác Tôn giáo thị xã Tặng quà cho Điểm Tin lành Miền nam Miền Bắc Hòa Sử Pán 2

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Trưởng BCĐ Công tác Tôn giáo thị xã  đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng bào có đạo trên các lĩnh vực đời sống kinh tế, xã hội ở địa phương, đồng thời ân cần thăm hỏi đời sống của bà con giáo dân, tình hình hoạt động, kế hoạch tổ chức lễ giáng sinh của điểm nhóm trong thời gian tới và chúc các vị chức sắc, tín đồ Tin lành một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, tiết kiệm. Qua đó mong muốn trong thời gian tới các Giáo dân luôn “Sống tốt đời, đẹp đạo”, chấp hành đúng chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, tham gia các phong trào do địa phương phát động,đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả phòng, chống dịch bệnh COVID-19, đặc biệt là phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới tại xã Mường Hoa.

Mạnh Cường - VP Thị ủy