Hội nghị kiểm điểm, đánh giá và xếp loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên năm 2022

Chiều ngày 19/12/2022, Đảng bộ Vườn Quốc gia Hoàng Liên tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng và đảng viên năm 2022.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Đức - Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Chủ tịch UB MTTQVN thị xã Sa Pa; Đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ thị xã, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Vườn Quốc gia Hoàng Liên - Chủ trì hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Năm 2022, Đảng bộ Vườn Quốc gia Hoàng Liên chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ và cơ bản đã phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch nhiệm vụ được giao; là đơn vị Trưởng Khối thi đua của các sở, ngành được các đơn vị thành viên trong khối thi đua và UBND tỉnh đánh giá cao trong việc thực hiện nhiệm vụ. Đảng bộ đã chú trọng chỉ đạo đổi mới nội dung, chất lượng sinh hoạt Đảng, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, viên chức, Đảng viên; đẩy mạnh công tác phê bình và tự phê bình, xây dựng củng cố tổ chức Đảng.

Tại Hội nghị các đại biểu đã tập trung kiểm điểm tập thể, cá nhân các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ trong đó tiến hành kiểm điểm, xếp loại tập thể Ban chấp hành, kiểm điểm tự phê bình và phê bình các đồng chí trong Ban chấp hành, qua đó phân tích, làm rõ những ưu, khuyết điểm cũng như hạn chế, tồn tại trong năm 2022 đồng thời đề ra phương hướng, biện pháp khắc phục những tồn tại trong năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Hữu Đức - Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Chủ tịch UB MTTQVN thị xã Sa Pa phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Đức - Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Chủ tịch UB MTTQVN thị xã Sa Pa đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Vườn Quốc gia Hoàng Liên đã đạt được trong năm 2022. Qua đó đồng chí đề nghị, Đảng bộ tiếp tục phát huy kết quả đạt được; triển khai có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong thời gian tới; đề ra các nhiệm vụ và giải pháp đổi mới phương pháp thực hiện nhiệm vụ, đồng chí đề nghị Vườn Quốc gia Hoàng Liên đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; công tác giáo dục và dịch vụ môi trường, công tác quản lý bảo vệ rừng, công tác cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật; đẩy mạnh các hình thức hướng dẫn tuyên truyền, giới thiệu các loài động, thực vật; công tác cứu hộ, bảo tồn các loài động, thực vật hoang dã nguy cấp, quý hiếm đến thế hệ trẻ nói riêng và Nhân dân các xã vùng đệm nói chung góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong năm 2023.

Hội nghị đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá, phân loại cá nhân các đồng chí đảng viên và bỏ phiếu xếp loại tập thể các Chi bộ trực thuộc và tập thể Đảng bộ Vườn Quốc gia Hoàng Liên năm 2022, kết quả như sau: Các đồng chí UV Ban chấp hành Đảng bộ có 2/9 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ có 1/4 Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ, 3/4 Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Xếp loại chất lượng đảng viên, có 15/72 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 57/72 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đảng viên xếp loại hoàn thành nhiệm vụ. 100% các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ bỏ phiếu đề xuất xếp loại chất lượng Đảng bộ Vườn Quốc gia Hoàng Liên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022./.

Đức Mạnh - Ban Tuyên giáo Thị uỷ