Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thị xã về công tác cán bộ

Chiều 1/4, UBND thị xã Sa Pa tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND thị xã về công tác cán bộ. Đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

Cùng dự có đồng chí Cao bá Quý, Phó Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn.

Quang cảnh.

Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Thu Giang, Thị ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ thị xã đã Công bố Quyết định luân chuyển, bổ nhiệm ông Hoàng Ngọc Định, sinh năm 1978, hiện là Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng thị xã Sa Pa; tới đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng Quản lý đô thị thị xã Sa Pa. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 01/4/2024. Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Lê Hoàng Lân, sinh năm 1980, hiện tại là chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Sa Pa; tới đảm nhận chức vụ Phó phòng Nội vụ thị xã Sa Pa. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 01/4/2024. Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Đội trưởng Đội Quản lý trật tự đô thị thị xã Sa Pa đối với ông Trần Cao Hải, sinh năm 1981, hiện là viên chức Đội Quản lý trật tự đô thị, thị xã Sa Pa. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm từ ngày 01/4/2024.

Thường trực UBND thị xã trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đánh giá cao trình độ chuyên môn, năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí. Đồng thời đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được UBND thị xã giao.

Sau khi nhận quyết định điều động và bổ nhiệm, đồng chí Hoàng Ngọc Định Trưởng phòng Quản lý đô thị, đại diện cán bộ được luân chuyển bổ nhiệm, cảm ơn sự tín nhiệm của Thường trực Thị uỷ, UBND thị xã; đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng cố gắng, phát huy, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cơ quan đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thị xã Sa Pa.

Phương Thảo (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)