Đoàn công tác thị xã Sa Pa sang thăm, dự kỷ niệm 60 năm thành lập huyện tự trị dân tộc Mông Bình Biên, Châu Hồng Hà tỉnh Vân Nam, Trung Quốc

Ngày 20, 21/10, Đoàn công tác thị xã Sa Pa do đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã dẫn đầu, đã đến thăm và dự kỷ niệm 60 năm thành lập huyện tự trị dân tộc Mông Bình Biên, Châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam Trung Quốc.

Đón đoàn có đồng chí: Tống Văn Huy Bí thư Huyện ủy Bình Biên. Đồng chí Vạn Chấp Chính- Chủ Tịch Chính Hiệp huyện và các đồng chí trong BTV huyện ủy.

anh tin bai

Quang cảnh đón tiếp và làm việc.

anh tin bai

Tại Huyện Bình Biên, lãnh đạo hai bên đã thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong những năm qua. Từ khi ký kết hợp tác hữu nghị giữa hai đơn vị đã có những trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển kinh tế du lịch đã có bước phát triển mạnh mẽ. Các đồng chí mong muốn hai bên thúc đẩy mạnh các công ty lữ hành du lịch để đưa du khách đến hai địa phương. Trong những năm vừa qua huyện Bình Biên luôn kêu gọi các nhà đầu tư đến đầu tư các khu nghỉ dưỡng, các điểm du lịch. Văn hóa dân tộc, sản xuất rau, hoa, cây ăn quả chất lượng cao... Dịp này thay mặt Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc thị xã Sa Pa, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa Tô Ngọc Liễn đã chúc mừng những thành tựu mà Huyện Bình Biên đã đạt được trong 60 năm hình thành và phát triển.

anh tin bai

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa Tô Ngọc Liễn tặng quà lưu niệm huyện Bình Biên.

anh tin bai

 Trong chuyến thăm và dự Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập huyện tự trị dân tộc Mông Bình Biên. Đoàn công tác của thị xã Sa Pa đã đi thăm và khảo sát tại Công ty trách nhiệm hữu hạn khoa học sinh vật Cửu Hồng Châu Hồng Hà, nơi đã tạo ra những sản phẩm nông nghiệp, dược phẩm chất lượng cao; Công ty hữu hạn cổ phần Khoa học Kỹ thuật sinh học Bác Hân, chuyên sản xuất rong biển đậu đỏ, hóa chất chống Oxy hóa hàng đầu Trung Quốc; thăm thôn Ga buti, một làng du lịch mới nổi của huyện Bình Biên.

Một số hoạt động của Đoàn công tác UBND thị xã Sa Pa tại huyện Bình Biên, Châu Hồng Hà tỉnh Vân Nam Trung Quốc.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

 

 

Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 22
 • Hôm nay: 1,857
 • Trong tuần: 12,805
 • Tất cả: 2,917,016
Đăng nhập