Đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó chủ tịch UBND thị xã Sa Pa tiếp xã giao Đoàn đại biểu thành phố Viêng Chăn – Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào

Sáng 27/4, đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa tiếp xã giao Đoàn đại biểu thành phố Viêng Chăn, Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào, do ông Sisouvong Viengkham – Phó Giám đốc Sở Văn hoá thành phố Viêng Chăn làm trưởng đoàn. Tham gia có Giám đốc Hiệp hội các công ty Du lịch Lào, Giám đốc công ty du lịch Lào.

Quang cảnh đón tiếp.

Tại buổi tiếp, đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, đặc biệt là du lịch của thị xã Sa Pa; đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới thị xã Sa Pa và thành phố Viêng Chăn sẽ có nhiều hoạt động thiết thực để mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa hai địa phương.

Tại buổi tiếp xã giao, ông Sisouvong Viengkham – Phó Giám đốc Sở Văn hoá thành phố Viêng Chăn, đã thông tin về chương trình của Đoàn và khẳng định chuyến thăm, làm việc lần này nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa thành phố Viêng Chăn, Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào và thị xã Sa Pa, đặc biệt là hợp tác trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ và quảng bá xúc tiến du lịch.

Thông qua các hoạt động này sẽ củng cố, tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị  giữa  thị xã Sa Pa và thành phố Viêng Chăn, hướng đến các mục tiêu hợp tác phát triển về du lịch, dịch vụ giữa hai địa phương.

Phạm Quỳnh - Hoàng Luyến (Trung tâm VH, TT - TT Sa Pa)