Đồng chí Hầu A Lềnh – UV BCH TW Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc thăm tặng quà Tết tại thị xã Sa Pa

Sáng ngày 25/1, Đoàn công tác do đồng chí Hầu A Lềnh – UV BCH TW Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc đã tới thị xã để trao tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, người có uy tín trên địa bàn.

Quang cảnh.

Tham dự về phía tỉnh Lào Cai có đồng chí Nông Đức Ngọc – Trưởng Ban dân tộc tỉnh Lào Cai, lãnh đạo sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh; về phía thị xã Sa Pa có đồng chí Phan Đăng Toàn – TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Đồng chí Thào A Sinh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Đồng chí Tô Ngọc Liễn – Chủ tịch UBND thị xã.

anh tin bai

Tại chương trình thăm và chúc Tết đồng bào dân tộc trên địa bàn thị xã Sa Pa, đồng chí Hầu A Lềnh, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc và đoàn công tác đã tặng 96 suất quà cho người có uy tín, 100 suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn thị xã Sa Pa với tổng giá trị gần 140 triệu đồng. Trao tặng 200 chăn ấm cho các em học sinh trường PTDT Nội trú THCS&THPT Sa Pa với giá trị 250 triệu đồng.

anh tin bai

Phát biểu tại chương trình đồng chí Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc chúc đồng bào các dân tộc trên địa bàn thị xã Sa Pa, Lào Cai đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn đầm ấm, vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Mong muốn đồng bào dân tộc thiểu số tiếp tục nỗ lực hơn nữa để giảm nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng. Người có uy tín cần làm tốt hơn nữa vai trò là cầu nối giữa cấp ủy đảng, chính quyền địa phương với người dân; tăng cường xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp sức xây dựng Sa Pa ngày càng giàu đẹp.

anh tin bai

Phát biểu đáp từ đồng chí Phan Đăng Toàn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đoàn công tác và cá nhân đồng chí Hầu A Lềnh - UV BCH TW Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc đã có những phần quà cho gia đình nghèo, người có uy tin trên địa bàn. Đồng chí Bí thư Thị ủy cũng thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế xã hội của thị xã Sa Pa trong năm 2023 tới đoàn công tác, đồng thời mong muốn thời gian tới đồng chí tiếp tục quan tâm và đồng hành cùng với thị xã Sa Pa trong phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là trong đồng bào dân tộc thiểu số.

Một số hình ảnh về hoạt động tặng quà.

anh tin bai

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban dân tộc Hầu A Lềnh thăm hỏi Người có uy tín.

anh tin bai

Đồng chí Phan Đăng Toàn tặng quà hộ nghèo và  Người có uy tín.

anh tin bai

Trao tặng 200 chăn ấm cho các em học sinh trường PTDT Nội trú THCS&THPT Sa Pa.

Hồng Hải - Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)