Đồng chí Lê Mạnh Hảo, UV BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã tiếp xã giao Đoàn công tác huyện Hà Khẩu, châu Hồng Hà ( tỉnh Vân Nam - Trung Quốc).

Chiều ngày 26/4, Đồng chí Lê Mạnh Hảo, UV BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã đã có buổi tiếp xã giao đồng chí Trần Gia Lệ - Phó trưởng Ban Ngoại vụ Chính quyền nhân dân huyện Hà Khẩu, châu Hồng Hà ( tỉnh Vân Nam -  Trung Quốc) và Đoàn công tác.

Quang cảnh đón tiếp.

Tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND thị xã, đồng chí Lê Mạnh Hảo, UV BTV Thị uỷ, Phó chủ tịch Thường trực HĐND thị xã đã thông tin nhanh về những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế xã hội của thị xã Sa Pa. Chào mừng Đoàn công tác tới dự chương trình Lễ hội mùa hè Sa Pa năm 2024, đồng chí mong muốn đoàn công tác sẽ có những ấn tượng tốt đẹp về văn hóa, vùng đất con người Sa Pa.

Đồng chí Trần Gia Lệ - Phó  trưởng Ban Ngoại vụ Chính quyền nhân dân huyện Hà Khẩu cảm ơn sự tiếp đón chân thành của thị xã Sa Pa, đồng chí cũng tin tưởng rằng các hoạt động tại lễ hội mùa hè “Sa Pa- xứ sở của tình yêu” năm 2024 sẽ thành công rực rỡ.

Hồng Hải (Trung tâm VH, TT - TT thị xã)