Đồng chí Phan Đăng Toàn – TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang.
Chiều ngày 7/2, Đoàn công tác do đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã đến Công an, Ban chỉ huy Quân sự thị xã thăm và chúc tết các chiến sỹ trực tết nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng đi có các đồng chí trong BTV Thị uỷ.
Thăm và chúc tết lực lượng Công an, thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà lực lượng Công an đã nỗ lực, cố gắng đạt được trong năm 2023. Đồng chí Phan Đăng Toàn cũng nhấn mạnh, trong năm 2023, cán bộ, chiến sỹ, lãnh đạo Công an thị xã đã có nhiều nỗ lực, phấn đấu, tổ chức nhiều chương trình, hoạt động, đảm bảm an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương. Bí thư Thị ủy cũng đề nghị năm 2024, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an cần tiếp tục nỗ lực cố gắng, vượt qua khó khăn, thử thách, phát huy truyền thống của ngành, đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Từ đó, góp phần giữ gìn, đảm bảo an ninh trật tự ổn định trên địa bàn để tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
anh tin bai

Đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu chúc tết tại Công an thị xã

Tới thăm, chúc tết lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự, đồng chí Phan Đăng Toàn - Bí thư Thị ủy đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng, phấn đấu của lực lượng vũ trang trong năm qua đã góp phần rất lớn cho việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhất là cùng với thị xã tổ chức thành công diễn tập phòng thủ và được lãnh đạo cấp trên đánh giá cao . Đồng chí cũng đề nghị thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ, lực lượng vũ trang thị xã cần tiếp tục phát huy truyền thống, tăng cường đoàn kết thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.
anh tin bai

Đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu chúc tết tại Ban chỉ huy Quân sự.

Dịp này đồng chí cũng đã trao tặng quà của thị xã cho 2 đơn vị lực lượng vũ trang trực tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
anh tin bai

Đoàn công tác tặng quà tết cho Công an thị xã.

anh tin bai

Đoàn công tác tặng quà tết cho Ban chi huy Quân sự.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

image
    (19/01/2022)