Đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã tiếp xã giao Đoàn công tác huyện Bình Biên, châu Hồng Hà ( Tỉnh Vân Nam, Trung Quốc)

Chiều ngày 26/4, Đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã tiếp xã giao đoàn công tác của huyện Bình Biên, châu Hồng Hà ( Tỉnh Vân Nam, Trung Quốc) do đồng chí Tống Văn Huy - Bí thư Huyện ủy làm trưởng Đoàn có chuyến công tác tham dự các hoạt động tại lễ hội mùa hè thị xã Sa Pa.

Quang cảnhđón tiếp.

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Hạ Hồng Sinh - Phó Chủ tịch Chính quyền nhân dân huyện Bình biên; lãnh đạo một số phòng du lịch văn hóa của huyện Bình biên. Đón tiếp đoàn công tác huyện Bình Biên còn có đồng chí Lê Mạnh Hảo - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã; lãnh đạo phòng Văn hóa - Thông tin; Ban quản lý phát triển Du lịch và Di tích; Văn phòng Thị ủy.

Tại buổi tiếp xã giao, đồng chí Bí thư Thị ủy Sa Pa Phan Đăng Toàn vui mừng khi được gặp lại đồng chí Tống Văn Huy và Đoàn công tác tại thị xã Sa Pa, đồng chí cũng cảm ơn huyện Bình Biên đã tiếp đón Đoàn công tác của thị xã Sa Pa sang thăm và làm việc cách đây gần 1 năm. Đồng chí Bí thư Thị ủy cũng thông tin nhanh với Đoàn công tác của huyện Bình Biên các chương trình hoạt động trong chuỗi sự kiện Lễ hội mùa hè Sa Pa năm 2024, cảm ơn huyện Bình Biên đã cử đoàn nghệ nhân tham gia các tiết mục văn nghệ trong dịp này, thời gian tới đồng chí mong muốn 2 đơn vị sẽ có nhiều chương trình, hoạt động hơn trong các lĩnh vực du lịch, nông nghiệp để 2 đơn vị ngày càng gắn kết hơn, đồng chí cũng mong muốn đoàn công tác huyên Bình Biên sẽ có chuyến công tác tại thị xã thành công tốt đẹp.

Đáp từ, đồng chí Tống Văn Huy - Bí thư Huyện ủy huyện Bình Biên cảm ơn sự tiếp đón trang trọng của thị xã Sa Pa đối với đoàn, đồng chí vui mừng khi đây là lần đầu tiên được đến thị xã Sa Pa, gặp lại những người bạn đồng chí Bí thư huyện Bình Biên cảm thấy rất vui mừng, vì sự tiếp đón tiếp trọng thị của thị xã Sa Pa. Đồng chí Tống Văn Huy - Bí thư Huyện ủy huyện Bình Biên cũng mong muốn trong thời gian tới 2 địa phương tiếp tục đẩy mạnh và có nhiều chương trình hợp tác hơn. Qua đó, góp phần thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị, đoàn kết đặc biệt giữa huyện Bình Biên và thị xã Sa Pa.

Chụp ảnh lưu niệm.