Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa đặt vòng hoa viếng nghĩa trang liệt sỹ Sa Pa

Nhân dịp đón xuân Quý Mão, sáng 17-1, Đoàn công tác gồm Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa, do đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Sa Pa, làm trưởng Đoàn tới đặt vòng hoa viếng nghĩa trang Liệt sỹ Sa Pa.

Tại Lễ viếng, phòng Lao động TB& XH đã báo công với hương hồn các anh hùng liệt sỹ về kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội năm 2022.  Thị xã Sa Pa hoàn thành và hoàn thành vượt mức 62/65 chỉ tiêu được giao, trong đó có những chỉ tiêu hoàn thành vượt mức kế hoạch như, thu ngân sách lần đầu tiên đạt trên 1 ngìn tỷ đồng, kinh tế du lịch được phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19 được khống chế, tốc độ tăng trưởng GRDP của thị xã Sa pa đạt 13,08%, thu nhập bình quân khu vực nông thôn đạt gần 34 triệu đồng tăng gần 1,5 triệu so với năm 2021...

Đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Sa Pa dâng hương tại Đài tưởng niệm.

Đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó Bí Thư Thijuyr, Chủ tịch UBND thị xã thắp hương trên các phần mộ liệt sỹ.

Các đồng chí Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam Thị xã đã dành phút mặc niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập dân tộc, dâng hương tại đài tưởng niệm và trên các phần mộ anh hùng liệt sỹ.

Bùi Liêm (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)