UBND thị xã Sa Pa công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều 16/4, UBND thị xã Sa Pa tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Tô Ngọc Liễn, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì và chỉ đạo hội nghị. Tham dự có các đồng chí Cao Bá Quý, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa; lãnh đạo Ban QLDAĐTXD tỉnh; đại diện Ban QLDAĐTXD thị xã.

Quang cảnh lễ trao quyết định công tác cán bộ

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 868 QĐ/UBND ngày 15/4/2024 của Chủ tịch UBND thị xã về việc tiếp nhận ông Hoàng Ngọc Tài, sinh năm 1982, trình độ chuyên môn Kỹ sư Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, Trưởng phòng Dự án 3, Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng tỉnh Lào Cai đến nhận công tác tại Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng thị xã Sa Pa và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Các đồng chí trong thường trực UBND trao quyết định, tặng hoa cho đồng chí Hoàng Ngọc Tài

Trao Quyết định bổ nhiệm và phát biểu chúc mừng, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa Tô Ngọc Liễn nhấn mạnh vị trí, vai trò quan trọng của Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng thị xã đối với sự phát triển của địa phương. Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đánh giá đồng chí Hoàng Ngọc Tài là người được đào tạo bài bản, phù hợp với lĩnh vực chuyên môn được giao nhiệm vụ và từng trải qua nhiều vị công tác.

Đồng chí Tô Ngọc Liễn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi lễ trao quyết định

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đề nghị đồng chí Hoàng Ngọc Tài nhanh chóng tiếp cận công việc mới, phát huy tinh thần đoàn kết trong toàn thể cán bộ Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng thị xã. Tập trung phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Các đồng chí lãnh đạo ban và cán bộ chung sức, đồng lòng hỗ trợ đồng chí Hoàng Ngọc Tài hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Đồng chí Hoàng Ngọc Tài - tân Giám đốc Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng thị xã phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Hoàng Ngọc Tài cảm ơn lãnh đạo tỉnh, thị xã đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Bản thân sẽ nỗ lực phấn đấu cùng tập thể Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng thị xã đoàn kết, dân chủ, đổi mới, phát huy trí tuệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao vì sự phát triển chung của thị xã.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)