Ban CHQS: Tổ chức Hội thi mô hình học cụ, giáo án huấn luyện và công tác chuẩn bị huấn luyện năm 2023

Chiều 20-2, Ban chỉ huy Quân sự Thị xã đã tổ chức hội thi mô hình học cụ, giáo án huấn luyện và công tác chuẩn bị huấn luyện năm 2023. Tham gia hội thi năm nay có 16 đơn vị thuộc Ban CHQS các xã, phường trên địa bàn thị xã.

anh tin bai

Chấm điểm mô hình học cụ.

Các đơn vị tham gia thi với các nội dung như: sáng kiến, mô hình học cụ huấn luyện, giáo án huấn luyện. Ở phần nội dung thi mô hình học cụ, vật chất phục vụ huấn luyện theo chương trình huấn luyện cho các đối tượng dân quân tự vệ như bia các loại, chông mìn cạm bẫy, vật chất huấn luyện trinh sát, vật chất huấn luyện công binh, thông tin, phòng không và các loại mô hình huấn luyện khác.

anh tin bai

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội đến từ BCH Quân sự xã Mường Bo; giải nhì cho BCH Quân sự phường Phan Si Păng; giải ba cho BCH Quân sự phường Hàm Rồng; 2 giải khuyến khích cho BCH Quân sự xã Tả Van và xã Mường Hoa.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Trao giải cho các mô hình học cụ xuất sắc.

Thông qua hội thi, nhằm phát huy tính sáng tạo, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang toàn thị xã trong sáng kiến cải tiến mô hình học cụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện. Đồng thời, hội thi nhằm kiểm tra đánh giá công tác chuẩn bị cho công tác huấn luyện và rút ra những hạn chế để có biện pháp khắc phục kịp thời, qua đó nâng cao chất lượng trong huấn luyện, hội thi, hội thao và hoạt động của lực lượng vũ trang thị xã, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị xã.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Thống kê truy cập
 • Đang online: 51
 • Hôm nay: 320
 • Trong tuần: 4,599
 • Tất cả: 2,595,394
Đăng nhập