Công an thị xã Sa Pa triệt phá một tụ điểm bán lẻ ma túy

Công an thị xã Sa Pa cho biết. Đơn vị vừa triệt phá 1 tụ điểm bán lẻ ma túy, bắt giữ 1 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng Sú (đội mũ) tại cơ quan CSĐT.

Trước đó, vào hồi 12h45, ngày 9/3, Đội điều tra Tổng hợp Công an thị xã Sa Pa phối hợp với Công an xã Mường Hoa bắt quả tang Tẩn Thị Sú, sinh năm 1980, thôn Vạn Dền Sử 2, xã Mường Hoa đang có hành vi bán ma túy cho một đối tượng nghiện hút trên địa bàn.

Tại thời điểm kiểm tra, trong người của Sú có 1 túi nilon bên trong chứa chất bột màu trắng. Đối tượng khai nhận đây là heroin mà mình chia ra bán lẻ cho người nghiện. Tổng số heroin thu được trên người Tẩn Thị Sú là 0,52 gam.

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra, Tẩn Thị Sú khai nhận thường xuyên bán ma tuý cho các đối tượng nghiện hút trên địa bàn.

Hiện, cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thị xã Sa Pa đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)