Gần 200 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã truyền thống thị xã Sa Pa năm 2023

Sáng 20/3, UBND thị xã Sa Pa tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã truyền thống thị xã Sa Pa năm 2023. Đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó chủ tịch UBND thị xã dự khai mạc và tham gia chạy phong trào.

Tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân có khoảng 200 người là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trường học, các xã, phường và lực lượng vũ trang.

Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó chủ tịch UBND thị xã Sa Pa khẳng định đây là hoạt động có ý nghĩa, là hành động thiết thực để rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe để lao động và học tập.

Ngay sau khi diễn ra hoạt động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, cũng đã diễn ra giải Việt dã thị xã Sa Pa năm 2023, với 4 nội dung Nam chính 8 km, Nam trẻ 6 km, Nữ chính 5 km và Nữ trẻ 3 km.

Kết thúc, ban tổ chức trao giải nhất nội dung Nam chính cho VĐV Bùi Đoàn Quang Huy, giải nhất Nữ chính thuộc về VĐV Phàn Thị Minh; ngoài ra ban tổ chức cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba cự ly chạy nam trẻ, nữ trẻ; trao các giải khuyến khích cho các VĐV; giải VĐV nhỏ tuổi nhất thuộc về Nguyễn Giàng Hà Vy sinh năm 2015 và Cừ A Chỉnh sinh tháng 8/2012.

VĐV Bùi Đoàn Quang Huy cán đích cự ly Nam chính.

VĐV Phàn Thị Minh cán đích cự ly Nữ chính.

Trao giải Nam chính.

Trao giải Nữ chính.

Trao giải Nam trẻ.

Trao giải Nữ trẻ.

Trao giải VĐV trẻ nhất tham gia giải Việt dã.