Công bố Quyết định kiểm tra toàn diện đối với Đảng uỷ phường Hàm Rồng

Thực hiện chương trình kiểm tra, giám sát của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thị uỷ Sa Pa, khoá XXIII. Ngày 28/7/2023, Đoàn kiểm tra của Thị uỷ công bố quyết định kiểm tra toàn diện đối với Đảng uỷ phường Hàm Rồng.

Dự buổi công bố Quyết định có đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Trưởng đoàn kiểm tra; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Thị  uỷ, Chủ nhiệm UBKT Thị uỷ, Phó Trưởng đoàn kiểm tra; tham gia đoàn kiểm tra có các đồng chí trong đoàn kiểm tra theo quyết định số 714-QĐ/TU, ngày 26/7/2023 của Thị uỷ. Về phía Đảng uỷ phường Hàm Rồng có đồng chí Giàng A Sàng - Bí thư Đảng uỷ phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND và các tổ chức chính trị - xã hội của phường.

Tại đây đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Trưởng đoàn kiểm tra đã quán triệt yêu cầu, mục đích của cuộc kiểm tra; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra, Phó Trưởng đoàn kiểm tra, thay mặt đoàn kiểm tra thông qua quyết định, kế hoạch, đề cương xây dựng báo cáo tự kiểm tra của Đảng uỷ. Theo chương trình kiểm tra, ngoài việc nghiên cứu báo cáo, Đoàn kiểm tra sẽ kiểm tra, xác minh hồ sơ, tài liệu, kiểm tra thực tế đối với Đảng uỷ phường Hàm Rồng và 05 chi bộ trực thuộc cùng các tổ chức chính trị - xã hội của phường có liên quan và đi kiểm tra thực tế các dự án trên địa bàn phường. Dự kiến thời gian hoàn thành công tác kiểm tra toàn diện tại phường trong tháng 9 năm 2023./.

Nguyễn Lanh - UBKT Thị ủy